Làm thế nào để có một phòng nét đẹp, đạt tiêu chuẩn, sang trọng và độc đáo với thời đại hiện nay? Đó là những câu hỏi mà một chuyên gia thiet ke phong net luôn đặt ra cho mình.
Vai trò của một người thiết kế rất quan trọng để triển khai sao cho phù hợp và vừa lòng khách hàng,níu kéo được khách hàng đến với quán net của bạn nhất.Sau đây các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế phòng net của vi tính Khánh Linh xin chia sẽ những yếu tố cấu thành nên một phòng net đẹp,chuẩn Espost.

Những Yếu Tố Cần Chú Ý Để Thiết Kế Một Phòng Net Đẹp.
 


Một phòng net Vip 100 máy thiết kế đẳng cấp do Vi Tính Khánh Linh thi công
 


Xác định mục đích
Phù hợp với mục đích sử dụng của phòng net. Người thiết kế phải xác định mục đích của những phòng net đó làm gì? Kinh doanh giải trí hay …? Mỗi một loại nó có một cách thiết kế khác nhau. Và đặc biệt hơn người thiết kế phải nắm bắt được thị hiếu của khách hàng mục tiêu.
Đối với các cửa hàng kinh doanh giải trí phòng net thì khách hàng mục tiêu họ hướng tới là ai? Những đối tượng nào? Một của giành cho giới trẻ, game thủ hay cho công việc. phải thể hiện ngay trên các bức tường bởi những đường hoa văn, hình ảnh độc đáo.

Những Yếu Tố Cần Chú Ý Để Thiết Kế Một Phòng Net Đẹp.Phòng net được trang trí xung quanh bằng những hình ảnh nhân vật game cực chất

 
Phù hợp với không gian, diện tích thi công lắp đặt phòng net. Để thiết kế một phòng net  trước hết người thiết kế  phải khảo sát công trình, nắm rõ chi tiết về không gian xây dựng phòng net như diện tích, kích thước... và từ đó họ sẽ thiết kế tổng thể và chi tiết một cách chính xác nhất.
 
Những Yếu Tố Cần Chú Ý Để Thiết Kế Một Phòng Net Đẹp.


 
Không gian bố trí thoải mái luôn là 1 điểm ưu cho phòng net của bạn


 
Nghệ thuật thiết kế
Phối màu và bài trí hợp lý: Sau khi nắm bắt được thị hiếu của mỗi đối tượng khách hàng, người kỹ thuật bắt tay vào thiết kế tổng thể và hệ thống phòng net cho phù hơp. Phải sắp xếp phòng máy (máy trạm và máy con)  sao cho hợp lý từ vị trí đặt bàn ghế trong phòng net.
Trang trí cho phòng net  thật độc đáo, ấn tượng. Hình ảnh và màu sắc đó thường do chủ phòng net chọn.
 
- Hãy đến với Vi Tính Khánh Linh quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và có được những mẫu thiết kế phòng net  tuyệt vời, đôc đáo lại đáp ứng được tính khả thi cùng với chuyên gia thiết kế, đội ngũ thợ lành nghề sẽ biến những phòng net đó thành hiện thực.
 
Các dịch vụ của Vi Tính Khánh Linh :
-  Tư vấn lắp đặt phòng net, thiết kế phòng net bootrom trọn gói.
-  Làm bàn phòng net không dùng case ( thùng máy )
-  Cung cấp sever bootrom chuyên dụng
-  Làm GPKD (giấy phép kinh doanh ) ,Bảng hiệu phòng net

Viết bình luận của bạn

0
điều khoản và điều kiện.

Những người trong thảo luận này

Tải Bình Luận Trước